VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là

Công ty TNHH Một Thành Viên LUJI là công ty thương mại sản phẩm Nem Lụi Nướng Đóng Gói theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Với sản phẩm đặc trưng “Nem Luji”- Nem Lụi Nướng Đóng Gói (500gr) đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và giới thiệu của thị trường Việt Nam về 1 dòng sản phẩm đóng gói tiện lợi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nhưng lại mang theo hương vị truyền thống của Việt Nam.

Chúng tôi hiểu những vấn đề mà các bạn trẻ hay các bà mẹ nội trợ gặp phải về món nem nướng nói chung. Phần lớn chúng ta sẽ ra ngoài hàng, quán để thưởng thức món này vì sự bất tiện và khó khăn khi chuẩn bị và làm món tại nhà. Món ăn chuẩn bị lâu và phải có bếp nướng. Nhưng khi ăn ở ngoài thì yếu tố quan trọng hơn đó là vệ sinh thực phẩm hàng quán. Vậy Nem Luji đã giải quyết được vấn đề đó. Chúng tôi đem đến cho bạn sản phẩm dễ dàng chuẩn bị tại nhà với phương châm “ngon hơn ngoài hàng & sạch như nhà làm”. Từ đây chỉ với 10 phút chuẩn bị, bạn có thể thương thức Nem Nướng cùng với gia đình, bạn bè và người thân ngay trong căn nhà ấm cúng của bạn mà cứ ngỡ như đang ở Nhà Trang vậy.

Nem Luji - Miếng nào ra miếng nấy

Nem Nướng Luji sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để phong phú thêm menu cho bữa ăn gia đình hằng ngày của các bà mẹ nội trợ hay hơn thế nữa là chiêu đãi bạn bè, tiếp khách, hay “tụ tập” tại gia.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề và bí quyết hương vị của riêng mình, Nem Luji đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường. Các bạn trẻ coi món nem nướng không chỉ là món ăn truyền thống theo cách ăn cuốn nữa, mà Nem Luji đã trở thành hiện khi trở thành Topping ăn kèm với các món ăn thịnh hành như: Mì Trộn, Bánh Mì, Bánh Giò, Cơm Tấm, Cơm Rang, Bún Trộn….trên Foody, Grab Food và Baemin Thương Hiệu “Nem Luji” đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; cùng với đó là được xác nhận sản phẩm đủ điểu kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, và HACCP của KMR cấp giấy phép (tiêu chuẩn Hàn Quốc).

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị chúng tôi chia sẻ

Sản Phẩm Nem Nướng Luji sẽ là nền móng của 1 loạt các sản phẩm của Luji trong tương lai.

Với mục tiêu giúp cho mọi gia đình tại Việt Nam đều có thể thưởng thức món nem nướng thơm ngon và tiện lợi ngay tại ngồi nhà của mình.

Tầm nhìn

Với đội ngũ nhân viên và các chuyên gia trong ngành sản xuất thực phẩm. Nem Luji đưa sản phẩm nem nướng đóng gói đến với người tiêu dùng với hương truyền thống theo phương thức sản xuất hiện đại. Với kế hoạch đưa sản phẩm có mặt tại các siêu thị lớn, nhỏ trong năm 2023 và 2024. Mở rộng hệ thống Quán Ăn Nem Nướng Nha Trang - Nem Luji với 15 cửa hàng tại Hà Nội Và 20 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh

Với việc tập trung vào hương vị món ăn, Nem Luji muốn đưa đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm nem nướng chất lượng nhất mà còn muốn truyền tải thông điệp đến với người dùng rằng: Nem Nướng không chỉ là món ăn đơn thuẩn, không phải chỉ là món ăn truyền thống bằng cách cuốn với rau sống mà nó còn là 1 ăn tinh thần của người Việt chúng ta. Nem nướng đi ra thế giới như các sản phẩm khác như xúc xích của đức, pizza của ý hay bánh sừng bò của pháp. Với sứ mệnh dành cho ẩm thực Việt Nam, Nem Luji sẽ làm hết sức mình để món nem nướng của chúng ta có thể vươn ra biển lớn.

Triết lý kinh doanh

Mở rộng thị trường

Nem Luji vẫn đang trên con đường tìm kiếm đối tác, nhà phân phối, người bán hàng, nhà hàng tiệm quán để cùng hợp tác với phương trâm “Hỗ trợ, hợp tác và cùng phát triển”.