Nem Nướng Không Chỉ là Món Cuốn

Đánh giá post

Không chỉ là món cuốn

Đúng rồi đó, giống như tiêu đề trên, Nem Nướng Lụi không chỉ là món ăn cuốn cùng bánh đa rau sống rồi chấm nước tương mà chúng ta biết nữa. Nem Lụi còn hơn vậy, nó là món ăn thay thế cho thịt nướng với hương vị thơm thì thịt và sả khi được nướng lên, thay vào việc cuốn, thì Nem Lụi Nướng giờ trở thành topping cho các món ăn khác nhau như:

Bún Trộn Nem Nướng

Món bún nem nướng là 1 trong những món đang rất thịnh hàng trên các nền tàng foodapp (ShopeeFood, Baemin, Grabfood….) đây không phải là món ăn mới. Bún nem nướng rất được ưa chuộng tại Sài Gòn khi mọi người dùng món Bún Bò Nam Bộ bằng thịt bò xào và thay bằng những cây nem nướng béo núc ních được nướng thơm phức. 
Hương vị món ăn rất ngon và lưu luyến, với bún trộn nước chấm chua ngọt cùng rau sống các loại, đi kèm với miếng thịt nem nướng đậm đà thì đảm bảo là các bạn sẽ yêu ngay từ miếng đầu tiên.

 

Mì Trộn Nem Lụi Nướng

Đây là món ăn đỉnh kout của các bạn teen hiện nay, trong các suất mì trộn indo, hay mì trộn táo quân… các bạn thường bổ sung các món ăn kèm như xúc xích, bò viên, viên cá… Nhưng hiện nay, với hương vị các topping trên quá giống nhau, thì nem lụi nướng đã có pha “cân team” rất điệu nghệ. Với hương vị thơm ngon từ thịt nem nướng với sả, món ăn có thể đưa bạn đến “thiên đường hương vị” cùng với vị mì trộn, thêm bộ phim yêu thích trên Netflix thì quả là tuyệt vời.

Hiện tại trên Now, shop bán mì trộn nem nướng ngon nhất và chạy nhất là Mì Trộn Duy Tùng Indo, các bạn có thể thử nhé

Nếu tự làm tại gia: đây là các loại mì trộn ngon mà bạn có thể tham khảo

 

Bánh Mì Kẹp Nem Nướng

Đúng rồi, món ăn này khá được ưa chuộng tại Sài Gòn và hiện nay, Bánh mì nóng giòn, kẹp nem nướng thơm lừng, vị nem rất vừa miệng, dai dai sần sật ăn kèm với rau sống, dưa chuột là chuẩn luôn các bác ơii!

 

Bánh Giò Topping Nem Lụi

Trong bài viết này, Nem Luji sẽ đưa ra cho bạn những món ăn phù hợp có thể ăn kèm với nem nướng, rất nhiều món khác nhau nhưng bánh giò lại rất đặc biết. Thường ta thấy bánh giò với chả cốm, chả quế, giò bò,… nhưng đã ai thử bánh giò nem lụi nướng chưa. cực kì ngon luôn, miếng nem ăn cùng chấm tương ớt cực kì đưa bánh, cùng với ít nhân bánh thì quá là ngập thịt

Mua Ngay Tại

Để các bạn có thể thưởng thức sớm: Hãy về trang chủ và bấm mua ngay đi nhé (đừng quên voucher Freeship Extra nữa nha)

#nemluji #nemlui #nemnuong #mua #nem #anngon #foodyvietnam

 

Nem Luji

☎️ Hotline: 036.4895.888 - call/zalo
📌 Instagram: @nemluji

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết tương tự

Nem Luji đã có mặt tại Singapore

Nem nướng không chỉ là một món ăn truyền thống mà còn trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều đầu bếp sáng tạo. Sự hòa