Nem Nướng Luji – “Miếng Nào Ra Miếng Đấy” được bắt đầu từ đâu?

Đánh giá post

Giới Thiệu

Nhiều thương hiệu sẽ nói về cách thức sản phẩm được làm ra như nào nhưng Nem Luji sẽ bắt đầu câu chuyện bằng việc tìm ra sự bất ngờ của Nem Nướng Đóng Gói Luji từ đâu và sự tình cờ với món ăn này
___________________________

Trong một lần đi cắm trại nướng BBQ cùng 1 nhóm bạn tại Mulberry Land Capitaland  mọi người đều góp đồ ăn để chuẩn bị cho bữa BBQ party, ai có gì góp đó, người góp nhiều người góp ít, mỗi người 1 thứ. Nhưng tất nhiên không thể thiếu món sườn nướng và thịt ba chỉ ướp xả rồi. 

Bỗng dưng có bạn đem nem nướng đóng gói và góp vào bữa tiệc, người thì thấy lạ thì sao lại có món nem nướng đóng gói, người thì thấy hay vì có thể thưởng thức món họ yêu thích. Bóc gói Nem Nướng ra và xiên cho từng chiếc, rồi đặt lên bếp nướng than hoa thơm lừng.

Mọi người chơi vui vẻ với nhau. Hôm đó mình thấy rất vui khi có thể tụ tập 1 bữa như vậy, các bạn ai cũng bận mà cuối cùng cũng sắp xếp được 1 bữa vui như vậy. Các bạn nữ thì chuẩn bị hoa quả, đĩa ăn, salad, các bạn nam thì đưng uống bia, nướng thịt, người thì chơi nem đĩa. Nói chung là rất vui và nhộn nhịp, chưa kể đến là có bạn mang cái loa to đùng để bật nhạc. Nắng đẹp được che bởi tùm cây xanh phía trên tạo nên 1 bầu không khí tuyệt vời cho một ngày BBQ party.

Qua phần bếp nướng thơm lừng, sườn nướng cả dải, bên cạnh là chút thịt ướp xả, rồi đến mấy xiên nem nướng thơm nức mũi, ai cũng đói và muốn ăn lắm rồi. Chín cái là ai cũng ra lấy phần như là tiệc buffet vậy hihi, vui lắm. 

Ai cũng 1 xiên nem nướng ăn thử xem sao thì ôi trời ơiii. Sao mà ngon mà thơm vậy “Miếng nào ra miếng đấy”. Từ đấy mới nghĩ sao lại có cái món này chứ, đóng gói cẩn thận và dùng cùng bữa thì quá là ngon. Người thì cắt ra, người thì kẹp với bánh mì. Ăn lại hợp lý quá.

Hoá ra bạn đem nem nướng đi là do Gia Đình bạn ấy làm, theo đúng công thức gia truyền, rất sạch sẽ và bán lâu đời lắm rồi.  Thường bán cho những người xung quanh trong 1 khu mà lúc nào ra muộn cũng hết. nem nướng được uớp và nướng theo chuẩn hương vị nem nướng cổ xưa, thơm ngon, đạm đà hương vị.

Về Nem Luji


Thịt được đảm bảo lấy từ nông trại của người quen với thịt lợn Organic 100%. Khi ra thành sản phẩm đóng gói thì lại không dùng chất bảo quản gì cả nên việc cất giữ cũng không được lâu như các sản phẩm xúc xích mà các bạn biết. Tốt nhất là nên ăn luôn để thương thức. 

Trong thời đại này, sản phẩm đồ ăn thức uống luôn được đề cao nhất là tính an toàn và sạch sẽ, sau đó đến hương vị, chúng ta không nên coi thường mức độ an toàn thực phẩm. Các sản phẩm sạch, 100% organic, và đảm bảo loại thịt hạng A luôn được ưu tiên với các bạn nội chợ cho bữa ăn gia đình. 
____________________________

Nem Luji đảm bảo không chỉ thơm ngon mà còn 100% organic và siêu sạch để phục vụ cơn thèm nem nướng của các bạn 
Try it out!

#nemnuong #nemluji #miếng_nào_ra_miếng_đấy

 

Nem Luji

☎️ Hotline: 036.4895.888 - call/zalo
📌 Instagram: @nemluji

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết tương tự