Nem Nướng Nha Trang đúng chuẩn là như nào ? – Sự biến chất của nem phên đã làm ảnh hưởng đến nem nướng truyền thống ra sao ?

5/5 - (1 bình chọn)

Nem nướng Nha Trang vốn là một món ăn được lòng nhiều thực khách. Ngày nay, thật không khó để bắt gặp các quán nem nướng trên đường phố với đa dạng các mùi vị khác nhau, sử dụng cả nem phên và nem nướng truyền thống. Vậy nem nướng Nha Trang đúng chuẩn là như nào ? Sự biến chất của nem phên đã làm ảnh hưởng đến nem nướng truyền thống ra sa? Cùng Nem Luji tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nem phên có tác hại đến nem truyền thống thế nào ?

Nem phên là nem công nghiệp, đươc sản xuất với chi phí thấp. Do đó, giá thành bán ra rất rẻ nên thu hút được nhiều chủ quán, chủ nhà hàng kinh doanh nhập về. Đặc biệt, do tính chất tiết kiệm chi phí, nên nhiều chủ quán mởi kinh doanh rất thích nhập loại nem này về đẻ có lợi nhuận cao hơn. Vậy nên, thật không khó để bắt gặp các miếng nem phên trong món nem nướng Nha Trang ngày nay.

Điều này rất nguy hại đến các quán ăn. Vì quá trình chế biến nem phên không đảm bảo, giá thành rẻ nên độ ngon không cao. Do đó, sử dụng nem phên trong món ăn nem nướng Nha Trang sẽ khiến món ăn bớt ngon, giảm sự cạnh tranh so với các quán sử dụng nem nướng truyền thống.

Có thể thời gian ban đầu, chủ quán sẽ thu được lợi nhuận tốt. Nhưng về sau, độ ngon của món ăn không giữ được chân khách, lợi nhuận giảm dần. Như vậy sẽ rất nguy hiểm.

Nem nướng truyền thống có gì đặc biệt?

Nem nướng truyền thống được chế biến theo phương thức truyền thống, nướng bằng than hoa nên thơm ngon, mùi vị có thể điều chỉnh trong suốt quá trình chế biến nên mùi vị của nem luôn ngon và hấp dẫn. Nem nướng truyền thống có giá thành cao hơn nem nướng phên, tuy nhiên, chất lượng của nem sẽ không làm bạn thất vọng.

Với quy trình chế biến thủ công, tỉ mỉ và cẩn trọng từng giai đoạn, vị của nem nướng truyền thống chắc chắn sẽ là điểm nhấn cho bất cứ quán ăn nào sử dụng nem nướng truyền thông làm nguyên liệu nấu nướng. Như vậy, tuy có sự chênh lệch về giá không nhiều, nhưng lợi ích của việc sử dụng nem nướng truyền thống so với nem nướng phên nhiều hơn đáng kể.

Nem nướng truyền thống

Đặt ngay tại Shopee:

Nem nướng Luji đóng gói 500gr: https://shope.ee/8UfCwW0IAG

Nem nướng combo 4 gói (ship toàn quốc): https://shope.ee/8pI3KX9ufg

Combo 2 gói nem + 2 túi nước chấm 350ml + 1 túi ram giòn 500gr: https://shope.ee/8pI3L7z1UI

Combo 5 gói nem + 5 túi nước chấm 350ml + 1 túi ram giòn 500gr: https://shope.ee/8eyd8ozepH

Nem Luji sử dụng nem nướng truyền thống chất lượng như thế nào ?

Nem Luji là thương hiệu nem uy tín trên thị trường hiện nay. Với hơn 20 năm phục vụ khách hàng, Nem Luji luôn sử dụng nem nướng truyền thống chất lượng, mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho thực khách thưởng thức nem nướng NhaTrang, hay bất cứ món ăn nào có nem nướng truyền thống làm nguyên liệu.

Hình ảnh nem nướng truyền thồng của Nem Luji trong món ăn nem nướng Nha Trang

  • Nem nướng của Nem Luji luôn sử dụng nguyên liệu chế biến tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có giấy chứng nhận VSATTP. 
  • Nem nướng được chế biển theo công nghệ Hàn Quốc nhưng vẫn mang hương vị truyền thống của Việt Nam, ngon và độc đáo chắc chắn làm hài lòng khách hàng.
  • Nem nướng của Nem Luji được đóng thành hình xiên que, tiện lợi cho việc sử dụng. Chỉ với 5 phút chế biến, nem nướng của Nem Luji đã có thể thưởng thức, tiết kiệm thời gian cho nhà hàng quán ăn hay bất cứ bà mẹ nội trờ nào.
  • Nem được đóng gói cẩn thận, bảo quản tỉ mỉ khiến cho mùi vị nem còn nguyên khi tới các quán ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, bao bi của nem được design đẹp mắt thể hiện sự chuyên nghiệp.

Mặc dù là nem nướng truyền thống, được chế biến cẩn trọng nhưng giá thành ưu đãi với các đại lý nhập nguồn sỉ nem nướng khi nhập từ 5kg. Bên cạnh đó, Nem Luji còn hỗ trợ các chương trình ưu đãi cho các đại lý nhập sỉ lớn đó là:

  • Hỗ trợ biển quảng cáo
  • Hỗ trợ tư vấn chính sách Marketing và bán hàng. Với kinh nghiệm 20 năm trên thương trường, các chủ quán cứ tự tin kinh doanh.
  • Hỗ trợ điểm bán 

Đặt ngay tại Shopee:

Nem nướng Luji đóng gói 500gr: https://shope.ee/8UfCwW0IAG

Nem nướng combo 4 gói (ship toàn quốc): https://shope.ee/8pI3KX9ufg

Combo 2 gói nem + 2 túi nước chấm 350ml + 1 túi ram giòn 500gr: https://shope.ee/8pI3L7z1UI

Combo 5 gói nem + 5 túi nước chấm 350ml + 1 túi ram giòn 500gr: https://shope.ee/8eyd8ozepH

Như vậy vừa rồi, Nem Luji đã chia sẻ đền bạn Nem Nướng Nha Trang đúng chuẩn là như nào ? – Sự biến chất của nem phên đã làm ảnh hưởng đến nem nướng truyền thống ra sao ?. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, bạn có thể có sự lựa chọn phù hợp cho quán ăn của mình. 

Nem Luji

☎️ Hotline: 036.4895.888 - call/zalo
📌 Instagram: @nemluji

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết tương tự