Đi Chơi BBQ Không Thể Thiếu Món Này

Đánh giá post

Thêm Hương Vị Cho Buổi Dã Ngoại

Hè này các bạn sẽ đi đâu chơi nào, các bạn đã có cơ hội đi BBQ hay camping cùng với những người bạn thân thiết hay cùng  anh chị em công ty. Dù là với ai đi nữa thì cũng không nên bỏ qua 1 người bạn đặc biệt cho buổi BBQ, bạn ấy tên là Nem Luji 500gr

Đã đi là không thể thiếu cái món BBQ phải không, mà BBQ thì không thể thiếu cái món thịt nướng được ướp sẵn mang đi và bỏ lên bếp nướng thơm phức vừa nướng vừa ăn cứ phải gọi là tuyệt vời. Có thể bạn chưa biết, Nem Nướng Luji là 1 trong những món ăn hợp lý cho buổi ngày hôm đó. nem nướng ăn với đồ cuốn rau sống sẽ cho hương vị hôm BBQ của các bạn thêm đậm đà và say đắm.

Món Nhậu Tuyệt Hảo

  • Sao lại không chứ! Nem Nướng đem lại hương vị đậm đà và khi thưởng thức thì với bia hoặc chút rượu thì quả là cặp đôi hoàn hảo. Hơn nữa, rất phù hợp với các món ăn kèm như đồ cuốn, bún, rau sống, bánh mì…. Đi chơi đem 1 gói nem nướng vừa tiện vừa ngon và dễ dàng chế biến (nướng)
  • Các bạn có thể mang xúc xích, và thịt nhưng ai mà mang 1 gói nem nướng này đi thì mình đảm bảo rằng ai ai cũng trầm trồ và ngưỡng mộ về độ sành ăn của bạn. Không ai nghĩ lại mang nem nướng đi nhưng 1 khi đã mang đi rồi thì lần sau không thể nào thiếu.


Phù hợp với các bé

Nếu có trẻ nhỏ đi cùng thì đây lại càng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. Các bé rất mê những món ăn sẵn, thịt nướng và có hương vị hơi ngọt của thịt nem nướng như này. Đã có rất nhiều bạn nhỏ mê Nem Luji đến mức mong bố mẹ mua để ăn hàng tuần, các bé có thể dùng với bánh mì, hay mì trộn.
Các bạn hãy thử đi

#nemnuong #nemlui #nemluji #BBQ #Camping #teambuilding #Campingfood

Nem Luji

☎️ Hotline: 036.4895.888 - call/zalo
📌 Instagram: @nemluji

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết tương tự