Những món ăn phù hợp mùa hè nóng nực

Đánh giá post

Nộm bò bóp thấu

Nộm bò bóp thấu

Hay còn gọi là gỏi bò bóp thấu, là món khai vị đãi khách ngon miệng mà ai cũng thích. Món ăn được dùng lực bóp mạnh và trộn đều nên rất thấm gia vị. Các nguyên liệu trong món ăn cũng đa dạng và bổ dưỡng như thịt thăn bò, khế xanh, chuối xanh, bắp chuối, rau mùi, hành tây. Tất cả tạo thành món khai vị hoàn hảo cho bữa ăn ngày hè.

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm

Có thể dùng thịt ba chỉ bò hoặc heo đã ướp gia vị và cuộn bên ngoài nấm kim châm. Ngoài dinh dưỡng, món ăn còn đẹp mắt nên phù hợp cho cả bữa ăn trong gia đình hoặc phục vụ cho các bữa tiệc. Từ món này, nhiều người còn chế biến thêm nhiều món khác như bò cuộn nấm kim châm phô mai, bò cuộn nấm nhúng lẩu, bò cuộn nấm sốt tiêu xanh/ sốt chua ngọt…

Nem nướng Nha Trang 

Nem lụi Nha Trang hiện nay đã có nhiều cơ sở tại các tỉnh/thành phố lớn, tuy nhiên, chỉ khi ăn tại thành phố này, bạn mới cảm nhận được vị ngon đặc trưng. Nguyên liệu làm nên món ăn này khá quen thuộc và dễ tìm. Điều làm nên sự khác biệt của nem lụi thể hiện qua bát nước chấm được pha chế theo công thức gia truyền đặc trưng, có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Nem Luji

☎️ Hotline: 036.4895.888 - call/zalo
📌 Instagram: @nemluji

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết tương tự