Đánh Giá Của @bachuaviahe về Nem Luji

Đánh giá post

Food Blogger @bachuaviahe là ai

Mỗi khi các bạn đói, thì các bạn muốn tìm quán ăn hay 1 món nào đó mà mình chưa thử, thì bạn sẽ mở Instagram và tìm @bachuaviahe. Đây là 1 Food Blogger thường xuyên có những bài đánh giá về các quán ăn, nhà hàng, món ăn tại Việt Nam và được rất nhiều các bạn trẻ ủng hộ và theo dõi. Cô ấy đi đến đâu chụp hình và bình luận như 1 nhà phê bình ẩm thực có tiếng vậy. Với tính chất chân thực của từng bái đánh giá, mô tả và thể hiện đúng về món ăn, @bachuaviahe đã lấy lòng được hơn 200k bạn trẻ đang theo dõi cô ấy hằng ngày để cập nhật những món ăn mới nhất.

Review Về Nem Luji

Nem Luji đã rất may mắn khi được @bachuaviahe ghé qua và thưởng thức món ăn cùng với những lời bình luận sau trên mạng xã hội Instagram:

@bachuaviahe:

 

“📍Nem lụi tại gia, sao lại ko nhỉiii👏👏

Đợt trước mình cũng đam mê sà vào mí quán nem lụi lắm mà từ đợt trên hội hay có mấy bài phản ánh vấn đề vệ sinh cả về ko gian rồi chất lượng món đâm ra cũng rén nhẹ, lại thấy mấy bạn review nem lụi bên này ngon lành sạch sẽ các thứ nên cũng tò mò mua thử xem sao.  

Mỗi túi được 10 cái nem múp míp, tính ra có tầm 8k/cái quá ổn. Mà túi hút chân ko cẩn thận nhớ. Mua về mà chưa ăn thì cất tủ đông nè, khi ăn rã đông rồi cho nồi chiên ko dầu hoặc áp chảo xém xém xíu là được. Nem lụi mềm mềm dai dai thơm phức mùi sả, ăn ko bị kiểu bã bã bột bột, tẩm ướp sẵn vị đậm đậm ngòn ngọt bắt miệng.

Xong chuẩn bị thêm ít bánh tráng, rau sống, đồ chua là có bữa nem lụi ngay tại nhà òi. Hoặc mn có thể ăn cùng cơm, mỳ, bánh mì cũng đều hạp cực lunn. Ngày 11/11 này mn nhớ canh sale giảm còn 79k cả trợ giá 20k ship nữa đóo😻”

 

Lời Cảm ơn

Cảm ơn @bachuaviahe về review trải nghiệm của bạn về sản phẩm Nem Nướng Luji của chúng mình, rất mong bạn sẽ luôn ủng hộ.

Chúng mình cũng sẽ đợi bạn cập nhật thêm các món ăn đường phố ngon điên đảo đó nha

 

Mua Hàng

Sắp tới Nem Luji sẽ có mặt tại các siêu thị trên toàn quốc nhưng vẫn giữ các link mua hàng online cho các bạn trẻ thích mua hàng chỉ với 1 nút bấm nhé hihi

#nemnuong #nemluji

 

 

Nem Luji

☎️ Hotline: 036.4895.888 - call/zalo
📌 Instagram: @nemluji

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết tương tự