Cách Làm Nem Nướng Tại Nhà

Đánh giá post

Vì nhiều bạn luôn thắc mắc cách làm Nem Nướng ngon tại nhà, mùa Covid, mình xin chia sẻ tiếp cách để làm 1 bữa Nem Nướng siêu ngon và đơn giản tại gia đẩy lùi Covid đi xa.

Làm xong mẻ này, bạn ăn cùng bánh mỳ kẹp với rau, dưa chuột thì ngon tụt lưỡi. Mà ăn cùng 1 chén cơm tấm với 1 lon bia hơi mát lạnh thì ngon ngất người.

Bắt đầu thôi nhỉ!

Chuẩn bị:
Thịt nạc vai: 500 gr (thịt heo nha, nạc và mỡ lẫn như vậy mới ngon)
Tiêu :1/2 muỗng cà phê
Đường trắng: 2 muỗng canh
Nước mắm: 2 muỗng canh
Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
Hạt nêm: 1 muỗng cà phê
Bột nở: 1/2 muỗng cà phê
Hành lá 30 gr
Hết

Bước 1: Hành mỡ cho nem
– Lấy hành lá, cắt nhỏ rồi bỏ vào tô (để riêng đầu hành lá)
– Chiên dầu ăn trắng cho đến khi sôi rồi dội luôn vào tô hành đã cắt
– < xong bước 1> *quá đơn giản*

Bước 2:
Trộn hết các nguyên liệu vào với nhau: Thịt + Tiêu + đường+ nước mắm + tỏi băm + hạt nêm + bột nở + đầu hành lá đã cắt + 3 thìa nước lạnh + (2 giọt màu thực phẩm hoặc bạn cho ít đường đi thay bằng nước hàng)
Trộn thật nhuyễn trong khoảng 10 phút cho đến khi tất cả hoà quyện vào nhau, dẻo dai. Sau đó bọc vào cất tủ lạnh mát để thịt ngấm vị

Bước 3:
Mang thịt ra và bọc vào que xiên hoặc đũa hoặc củ xả… tuỳ vào cách bạn muốn làm.

Bước 4:
Nướng nhỏ lửa, quay đểu cho thịt chín đều các mặt. Lúc này là đã thấy thơm nức mũi, miệng thèm thuồng lắm rồi đó nha.

Bước 5:
Nướng xong bày ra đĩa cùng với các loại rau sống ăn kèm, dưa chuột… và đừng quên dưới mỡ hành đã làm từ bước 1 lên cho thêm phần khẩu vị nhé

Vậy là xong, đấy đơn giản không, mất thời gian chút thôi nhưng được cái học món mới, Nem nướng là món truyền thông của Việt Nam được so sánh với ả các món như xúc xích của tây, món Nem Nướng ăn với cái gì cũng phù hợp,. giờ bạn có thể chế biến ăn cùng ới cơm tấm, ăn cùng bánh mỳ, ăn với mỳ úp, ăn không cùng rau hay thái nhỏ rang với cơm…. món gì cũng làm đc vậy tội gì không thử. (cách làm được tham khảo từ Cookyvn)

Đơn giản hơn nhé, mình mách cho này, bạn mua luôn 1 gói Nem Nướng Luji về mà ăn, tớ làm sẵn hết rồi, đầu đủ hương vị theo đúng tiêu chuẩn, Nem Luji lại còn nướng qua sẵn rồi bọc chân không, mamg về chỉ việc bóc ra cho lên nướng lại, hoặc rán lại hoặc đơn giản hơn là vi sóng lại là lên đĩa được luôn !

Thử đi nhé

Các bạn đừng quên ghé qua Fanpage trên Facebook của Nem Luji : https://www.facebook.com/Nem-Luji-926497601017003/
Instagram: @nemluji

—-Coming Soon—
#lamnemnuongtaigia #homecook #doanngon #monansaigon #nemnuonglui #nemluji #nemnuong #cachlamnemnuong #cachlamnemlui #luji #foodyvn #foodysaigon #foodyvietnam #foodblog #foodbloggers #foodreview #ansapsaigon #đồăn #ngon #tasty #yummy #vietnamesefood #dailypost

Nem Luji

☎️ Hotline: 036.4895.888 - call/zalo
📌 Instagram: @nemluji

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết tương tự

Các món trộn dễ làm tại nhà

Contents1 Mì trộn nem nướng2 Miến ngan trộn3 Mực trộn4 Phá Lấu Trộn Mì trộn nem nướng Nguyên liệu: 200g mì tươi 200g nem nướng