Những tips chế biến để Nem Luji thơm ngon hơn bao giờ hết

5/5 - (1 bình chọn)

Thực phẩm tươi ngon là yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh quán ăn vặt. Vậy bảo quản thế nào để nguyên liệu luôn tươi ngon, rã đông nem nướng thế nào là chuẩn nhất để bắt đầu chế biến? Cùng Nem Luji đi tìm câu trả lời nhé!

Nguyên Liệu Nem Luji có điểm gì ngon nổi bật?

 

Rã đông

Nem nướng có hạn sử dụng là
– Ở -4-0°C: 30 ngày kể từ ngày sản xuất.
– Ở -18°C: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
📍 Rã Đông Đúng Thời Gian: Cho sản phẩm rã đông ở nhiệt độ phòng trong khoảng 1-2 giờ hoặc trong ngăn mát của tủ lạnh trong 3-4 giờ trước khi sử dụng.
📍 Chú ý đến thời gian rã đông:
– Sau khi rã đông đủ thời gian, hãy cân nhắc cấp đông lại sản phẩm ngay khi nem đạt độ mềm vừa phải để đảm bảo chất lượng nếu sản phẩm chưa được chế biến.
– Tránh để nem nướng ở nhiệt độ phòng quá lâu để tránh ảnh hưởng đến độ tươi ngon của sản phẩm.

Chế biến

Bảo quản

Để bảo quản Nem nướng tốt cần đặt ngăn đông tủ lạnh. Luôn bảo quản ở ngăn đông ( < 0 độ) để luôn giữ được độ tươi ngon trước khi chế biến.

Với điều kiện ngăn đông có thể bảo quản sản phẩm lên đến 6 tháng

Với điều kiện ở ngăn mát có thể bảo quản sản phẩm lên đến 3 tháng

Với cách chế biến rất tiện lợi và đơn giản, Nem Luji dễ dàng chiếm được vị trí riêng trong căn bếp nhà bạn

Nem Luji

☎️ Hotline: 036.4895.888 - call/zalo
📌 Instagram: @nemluji

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết tương tự