Ký Ức Bánh Mỳ Nem Nướng

Đánh giá post

Các Bạn Không Biết Thôi Chứ Nem Nướng Ăn Được Với Mọi Thứ

Lần đầu tiên đến Nha Trang và Đà Nẵng mình đều ăn thử món ăn mà mình yêu thích nhất đó là món nem nướng, cảm giác gần giống như thịt xiên nướng nhưng cách nướng, và hương vị đều khác, thơm hơn và miếng thịt cũng rất khác, và phần lớn tại đây mình đều ăn kèm với đồ cuốn như bánh đa cuốn với rau, bún và chấm tương. Tất cả đều ngon và cũng khá ưng cho đến khi….

Bánh Mì Nem Nướng

Mình bắt đầu vào Sài Gòn để học, lúc đó mình đi bộ đi học và bước qua 1 quán bánh mỳ vỉa hè rất đông người đứng xếp hàng để ăn tại Quận 11, Sài Gòn là 1 thành phố rộng lớn và 1 cậu thanh niến mới học hết cấp 3 và bắt đầu đến Sài Gòn mình rất muốn tìm hiểu và ăn thử đồ ăn tại đây. Bước đến quán bánh mỳ đó có rất nhiều lựa chọn nhưng mình thấy có nem nướng, mình bảo cô bán hàng làm cho 1 ổ bánh mỳ kẹp nem nướng với rau và ôi trời ơi, nó ngon không thể tin được. Mình chỉ biết Nem Nướng sẽ ăn với đồ cuốn và chấm tương nhưng k nghĩ rằng ăn kẹp cùng bánh mỳ lại ngon như vậy. Các bạn có tin được không, mình ăn hết rồi còn nghĩ có khi phải làm thêm 2 cái như này nữa vẫn hết luôn.

Nem Nướng đóng gói sẵn

Từ đó mình bắt đầu ăn nem nướng với các món khác, đầu tiên là ăn trong bữa ăn hằng ngày với cơm, như ăn thịt nướng bình thường, sau đó là đến ăn với mỳ tôm lúc đêm đói, thình thoảng vừa ăn vừa chơi game hoặc xem phim. Tất nhiên đó là món nem nướng đóng gói mà nó ngon lắm luôn ấy, mà còn tiện nữa. tuần nào cũng phải mua 1 gói.

Có lần còn mua đồ về và thử làm nem nướng tại nhà xem sao. Lên google gõ “cách làm nem nướng tại nhà” rồi xắn tay áo vào việc, làm cũng oke nhưng hương vị không thể như nem nướng đóng gói hay ngoài được (đương nhiêm rồi).

Tuy Nem Nướng ăn được với nhiều món khác nhau ưng nhất vẫn là ăn với bánh mỳ, Post này chỉ mang tính chia sẻ lại quán bánh mà mình từng ăn ở SG tại Quận 11 đó vì mình mới tìm lại được từ 1 blog review đồ ăn nổi tiếng (diadiemanuong) mình follow page này rất lâu rồi và thấy họ luôn update những món rất ngon và lạ tại Sài Gòn

Địa chỉ: trước cửa Ốc Liên- Số 7 Nguyễn Thị Nhỏ, kế bên siêu thị Coop Mark Quận 11 , đối diện lẫu dê Lâm Ký nhá.
Nguồn ảnh từ: Địa Điểm Ăn Uống , Nem Luji

Bạn đến ăn thử xem sao

————————————————————————————————-

Mình quyết định thực hiện giấc mơ về món nem nướng đóng gói. Và Nem Luji là sản phẩm mà mình sẽ đem đến sớm cho các bạn

COMING SOON
COMING SOON
COMING SOON
#Nemluji #Nemnuong #luji #nemnuongdonggoi #doanngon #foodyvn #foodysg #now #tasty #yummy #fooddaily #delicious #Vietnamcuisine #comingsoon #waitforit #foodreview #foodblog #review #foodrecipes #cachlamnemnuong

Nem Luji

☎️ Hotline: 036.4895.888 - call/zalo
📌 Instagram: @nemluji

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết tương tự