Food – Blogger Trang Nhím Tròn Nói Sao Về Nem Luji

Đánh giá post

Được biết đến là 1 trong những Food-Blogger “xịn sò” nhất trong nền tảng mạng xã hội instagram. @trangnhimtron ban đầu review các món ăn ẩm thực với mục đích “cho vui” nhưng không ngờ lại được các bạn đón nhận nhiều đến như vậy.

@trangnhimtron nói đó đúng là cái duyên!

 

 

Công Việc “Vui Vui”

Hiện nay, với công việc “vui vui” của Trang, Hot Food-Blogger này đã có hơn 100k follower với rất nhiều tương tác từ các đọc giả. Họ luôn mong ngóng đợi cô tìm kiếm các chỗ ăn ngon và sành điệu để đến thưởng thức.

Trang cho biết thêm: “Ẩm thực luôn là nguồn cảm hứng đối với tớ”. Tại Hà Nội, Trang đã giới thiệu không ít những quán ăn ngon đến “tụt lưỡi”. Những quán ăn như bánh cuốn, phở xào… có từ rất lâu đời nhưng ít người biết đến do địa điểm chưa thuận lợi, sâu trong ngõ/ hẻm và chỉ có những người quanh đó biết thì Trang đã đưa họ đến với nhiều bạn trẻ hơn qua kênh Instagram của cô.

Đặc điểm mà các bạn sẽ thấy ở các bài đánh giá của Trang đó là chú chó Corgi siêu đáng yêu.

“Cục Cưng” này luôn được Trang cho lên sóng. Chú chó được xuất hiện khá nhiều trong những lần đi picnic, BBQ, cafe hay những ngày nấu ăn thử món ăn tại nhà.

Tình Cờ Với Nem Luji

Gần đây, Trang còn cho biết cô ấy rất thích món nem lụi nướng.
Nhưng khá quan ngại về vấn đề vệ sinh thực phẩm tại các hàng quán ăn nem nướng sau khi có những bài đánh giá khá kém chất lượng ở các group cộng đồng trên Facebook và các hội nhóm review quán ăn. Trang đã tìm đến Nem Luji.

Food Blogger 100k Follower này chia sẻ thêm rằng, sản phẩm của Nem Luji rất thơm ngon và đã mua thêm ít để mang đi biếu bạn bè và người thân.

Thực sự mà nói, với Thương Hiệu Nem Luji, được Food-Blogger như Trang để ý đến và thử món đã là một vinh dự và chúng mình cũng cảm thấy rất vui khi Trang cũng thích sản phẩm của bọn mình.

 

Lời cảm ơn!

Nem Luji Cảm ơn @trangnhimtron rất nhiều và rất mong sẽ có được sự ủng hộ của Trang trong thời gian tới!!!

#trangnhimtron #nemluji #nemlui #nemnuong #ngon #foodblogger

Nem Luji

☎️ Hotline: 036.4895.888 - call/zalo
📌 Instagram: @nemluji

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết tương tự